Đại diện Ban tổ chức cùng đại diện Canon và các nhà tài trợ tại buổi phát động
Vietnam Heritage Photo Awards 201là cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước nhằm phát hiện và chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam; tìm kiếm những tác phẩm- những câu chuyện về di sản bằng hình ảnh để phục vụ cộng đồng...
 
Năm nay bên cạnh các chủ đề truyền thống của cuộc thi là Thiên nhiên- Văn Hóa, Ban tổ chức đưa thêm 1 chủ đề về Môi trường và Bảo vệ môi trường, nhằm hưởng ứng và kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức về môi trường quanh ta. Cuộc thi hướng đến đối tượng là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài. Hạn cuối cùng gửi tác phẩm dự thi: 24h00 ngày 15/10/2019. 100 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi sẽ được chọn lựa và triển lãm tại TPHCM, Đồng Nai, Hà Nội và triển lãm online.
 
Canon cũng tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi năm nay với việctài trợ 2giải thưởng đặc biệt cho chương trình là máy ảnh và máy in Canon giá trị 25 triệu đồng/giải, và chịu trách nhiệm in ấn toàn bộ hình ảnh chất lượng cao khổ lớn phục vụ cho các triển lãm.

Bà Lê Thanh Hằng, PTGĐ Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam phát biểu tại buổi phát động

Từ tháng 9 đến hết tháng 11/2019, song song với cuộc thi chính thức, một cuộc thi Miniquiz online trên Facebook tìm hiểu về Di sản Việt Nam cũng được tiến hành. Các câu hỏi được chia sẻ hàng tuần trên Facebook chính thức của Canon và Vietnam Heritage. Triển lãm online vào dịp Lễ trao giải thưởng sẽ được chia sẻ trên các fanpage của Vietnam Heritage, Canon, cùng lan tỏa các tác phẩm Giải thưởng Vietnam Heritage Photo Awards.
Nguồn:Canon Vietnam
BT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại