Ảnh minh họa
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19, nên Triển lãm năm nay Bộ Thương mại Campuchia không mời các quan chức Chính phủ và doanh nghiệp của các nước trên thế giới tham gia. Thay vào đó, Ban tổ chức Hội chợ thông báo và mong muốn các cơ quan thương mại, doanh nghiệp của các nước hiện đang sản xuất, kinh doanh đầu tư tại Campuchia tham gia để giới thiệu, trưng bày các “Hàng mẫu, Catalogue, Danh thiếp” của các doanh nghiệp của nước mình tại Triển lãm.
 
Theo chương trình xúc tiến thương mại năm 2020, Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia sẽ đăng ký tham gia gian hàng triển lãm, để có các “Hàng mẫu, Catalogue, Danh thiếp” của các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày tại Triển lãm này.
 
Thương vụ Việt Nam tại Campuchia xin thông báo nếu doanh nghiệp Việt Nam nào quan tâm tới triển lãm trên, có thể gửi: “Hàng mẫu, Catalogue, Danh thiếp” đến Thương vụ Việt Nam tại Campuchia. Thương vụ sẽ hỗ trợ, giúp trưng bày và giới thiệu thay cho doanh nghiệp. Mọi chi phí về gửi “Hàng mẫu, Catalogue, Danh thiếp” của doanh nghiệp đến Thương vụ Việt Nam tại Campuchia do bên người gửi chịu toàn bộ.
 
Địa chỉ cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Campuchia:
To:  Viet Nam Trade Office in Cambodia
Address: Number 67, Street 214 (SamdechPan)  Phnom Penh, Cambodia .
Tel :+ 855 977 831 922 . Email :kh@moit.gov.vn
Người nhận: Lê Biên Cương
 
Sau khi triển lãm kết thúc, “Hàng mẫu, Catalogue, Danh thiếp” của doanh nghiệp chưa phát hết, sẽ tiếp tục được trưng bày, giới thiệu tại tủ trưng hàng mẫu ở cơ quan Thương vụ.
 
Theo số liệu thống kế của Hải quan Việt Nam, 9 tháng đầu năm 2020 kim ngạch xuất – nhập khẩu giữa Việt Nam – Campuchia đạt 3.794 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu sang Campuchia đạt 3.047 triệu USD và nhập khẩu từ Campuchia đạt 747 triệu USD.
 
Thư mời: Xem tại đây 
 
Thương vụ Việt Nam tại Campuchia