Ông Trần Việt Dũng, Phó Trưởng phòng Kinh tế Quận 5, thông tin về Chợ phiên online Chợ Lớn
Chợ phiên Online Chợ Lớn do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Kinh tế và Cung ứng lao động Quận 5 (CEDALS) phối hợp tổ chức cùng Hội Doanh nghiệp Quận 5 nhằm mục đích thúc đẩy kinh tế, đáp ứng xu hướng chung trên thế giới và các hoạt động chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp.
 
Chợ phiên cung cấp giải pháp mới cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại quận 5 trải nghiệm hình thức bán hàng online, đồng thời mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm đặc sản Chợ Lớn, khu vực quận 5 qua kênh bán hàng trực tuyến. Doanh nghiệp tham gia bán hàng sẽ được đào tạo và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, không tốn chi phí thuê mặt bằng gian hàng, chi phí xử lý đơn hàng.
 
Chợ phiên thu hút hàng trăm đơn vị tham gia, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như: ABC với nhiều loại bánh mới lạ, thơm ngon; Cholimex nổi bật các loại thực phẩm và gia vị đậm đà hương vị; nhà hàng Cát Tường đặc sắc với các món ăn mang hương vị ẩm thực người Hoa; Intermix với sản phẩm bột trộn sẵn Mikko Hương Xưa;…

Họp báo giới thiệu Chợ phiên online Chợ Lớn

Khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm an toàn với các sản phẩm, hàng hóa đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đã được kiểm định. Hàng hóa trên Chợ phiên đa dạng, gồm các chủng loại bánh kẹo, quà tặng, nhà hàng, đồ dùng tiện ích, mẹ và bé, thời trang, mỹ phẩm và các mặt hàng tiêu dùng nhanh. Đặc biệt, đơn hàng sẽ được giao trực tiếp tận nơi cho khách mua sắm tại chợ phiên online. 
 
Chợ phiên cũng kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi từ 20-70% tùy thuộc từng nhóm hàng và còn tặng thêm phiếu ưu đãi sau mua hàng. Đặc biệt là chương trình quay số trúng thưởng mỗi ngày trong suốt thời gian diễn ra phiên chợ trực tuyến trên fapage của CEDALS với nhiều phần quà giá trị lớn như: tivi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại…
TT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại