Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech đạt TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020
Năm nay, giải thưởng có sự tham gia của hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên chỉ có khoảng một phần mười doanh nghiệp trên tổng số đáp ứng các tiêu chí đề ra của Ban tổ chức. Trong số đó VUTATECH đã được Hội đồng thẩm định vinh danh ở Top cao nhất - “Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020” dựa trên các yếu tố quan trọng như: Thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, có đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước và thể hiện trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.
 
Đặc biệt trong buổi lễ trao giải cùng ngày, Chủ tịch kiêm nhà sáng lập của VUTATECH ông Nguyễn Phú Quý cũng đã được vinh danh trong top 10 doanh nhân xuất sắc nhất mùa giải năm nay, nhờ những thành tựu trong công việc và đóng góp, hỗ trợ nổi bật cho cộng đồng của ông.
 
Việc giành được giải thưởng ở Top 10 của Chủ tịch và thương hiệu VUTATECH cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân ông củng như tập thể VUTATECH trong hoạt động tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ cho đời sống xã hội.
 

Ông Nguyễn Phú Quý - Chủ tịch Công ty cổ phần Công nghệ Vutatech lọt Top 10 Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020
 
Đôi nét về VUTATECH
 
Bắt đầu nghiên cứu và áp dụng công nghệ từ năm 2010, sau khi đạt được các thành tích đáng kể, VUTATECH chính thức được thành lập và có mặt trên thị trường công nghệ số tại Việt Nam từ năm 2016.
 
Sau nhiều năm hoạt động và phát triển VUTATECH đã không ngừng nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm của mình để tự tin trở thành đơn vị lập trình tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Fintech, E-commerce, Blockchain và xây dựng cơ sở dữ liệu (big data) uy tín trong và ngoài nước
 
Với sứ mệnh “Đưa nền công nghệ Việt Nam vươn tầm thế giới”, Vutatech đã chú trọng xây dựng đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết thực chiến với các dự án công nghệ AI, công nghệ Blockchain để luôn nắm bắt những công nghệ mới nhất của thế giới. Vutatech thực hiện theo phương châm “Vutatech không chạy theo công nghệ, chúng tôi đón đầu công nghệ”.
 

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng để hoàn thành sứ mệnh của công ty
 
Đối với khách hàng
 
Sự thành công của một doanh nghiệp không thể thiếu yếu tố quan trọng hàng đầu đó là lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng, hiểu rõ điều đó ở VUTATECH chúng tôi luôn tâm niệm giá trị cốt lõi duy nhất và cũng là tuyệt đối nhất đó chính là “Sự tận tâm” với khách hàng của mình - Tận tâm trong nghiên cứu, tận tâm trong sáng tạo, tận tâm trong hỗ trợ.
 
Khi mỗi thành viên của VUTATECH đều làm việc bằng cả sự tận tâm, chắc rằng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất trong sản phẩm.
 
Khẳng định thương hiệu - Mang lại giá trị cho cộng đồng
 
Xuất phát từ ý tưởng muốn phát triển thêm về mảng công nghệ Blockchain tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung, VUTATECH thường xuyên tổ chức và tham gia các buổi chia sẽ kiến thức về Blockchain, nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ yêu công nghệ được tiếp xúc và hiểu hơn về công nghệ mới mẻ này. Hiện tại Vutatech đã góp phần tạo ra nhu cầu việc làm cho các lao động trí thức trong khu vực. Ngoài ra, Vutatech còn hướng tới cộng đồng bằng các hành động thiết thực nhất như các chương trình từ thiện xã hội.
 
Với những giải thưởng và thành tích đã đạt được, Vutatech ngày càng khẳng định vị thế của mình, luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao cũng như dịch vụ uy tín của Vutatech đối với khách hàng. Đây sẽ là động lực để công ty giữ vững ngôi vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ blockchain tại Việt Nam hiện nay và vươn ra thế giới trong tương lai.
 
Website: https://vutatech.vn; Hotline: 0254 627 5555
 
Nguồn: https://vutatech.vn