Ông Đinh Văn Lộc – Sáng lập dự án giới thiệu về Kick English
Dự buổi ra mắt có PGS.TS Đỗ Thị Loan – nguyên Trưởng khoa Sau đại học (Đại học Ngoại Thương); ông Đào Ngọc Cường – Diễn giả, nhà đào tạo; ông Trần Đình Tùng – Chủ tịch Cộng đồng Tony Robbins Việt Nam; Ông Ngô Hữu Quang – Chuyên gia Đào tạo Tiếng Anh ứng dụng NLP; nghệ sĩ Chí Trung, diễn viên Linh Hương; diễn viên Hồng Anh Kichi, ông Đinh Văn Lộc – Chủ tịch Công ty Onnet- Founder dự án; bà Lại Thị Hải Lý – Giám đốc điều hành Hot Kids; ông Nguyễn Quang Văn – Chủ tịch Công ty Nhà đất Văn Minh cùng gần 200 đại biểu là khách hàng, nhà phân phối, các phóng viên, biên tập viên các Đài Truyền hình VTV1, VTC9, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Nhân Dân; báo điện tử VTV, báo VnExpress, báo Pháp luật Việt Nam, báo gia đình và xã hội, Tạp chí Người Làm Báo, Tạp chí Công thương, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại, Tạp chí Đời sống Pháp luật dự lễ ra mắt.
 

Chính thức ra mắt ứng dụng KickEnglish
 
Trong thời kỳ hội nhập của đất nước, ngoại ngữ giữ vai trò đặc biệt quan trọng, là phương tiện giao tiếp với cộng đồng thế giới và tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của ngoại ngữ trong xu thế hội nhập của đất nước và bằng những tâm huyết của mình, các nhà sáng lập đã cho ra đời sản phẩm Ứng dụng KickEnglish với mong muốn góp phần thúc đẩy tiến trình hội nhập của đất nước và tiếp cận với các tri thức trên thế giới.
 
Ứng dụng KickEnglish được tạo ra nhằm giúp người học tiếp cận tới một phương pháp học hoàn toàn mới - Học tiếng Anh bằng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy). Đây là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả một cách đầy thú vị và phát triển cá nhân tuyệt đỉnh cùng những người thành công nhất thế giới. KickEnglish có hơn 3000 video, audio, infographic và kho dữ liệu thực hành mỗi ngày.
 
Trên ứng dụng KickEnglish, người học dễ dàng ứng dụng 2 phương thức tiếp cận học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả thông qua NLP, đó là Shadowing (Nói đuổi) và Modeling (Mô phỏng).
 

Hãy để Kick English giúp bạn học giỏi tiếng Anh - CEO Đinh Văn Lộc
 
Ông Đinh Văn Lộc – Sáng lập dự án cho biết: “KICKENGLISH được thiết kế và lập trình bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu Việt Nam. Họ mang cả đam mê, nhiệt huyết và tài năng tới sản phẩm trong nhiều tháng qua. Bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi mỗi ngày nhờ những chức năng tuyệt vời trên ứng dụng KickEnglish. Bạn cũng dễ dàng học với những người thành công, thần tượng của mình.”
 

Ông Ngô Hữu Quang – Chuyên gia đào tạo tiếng Anh ứng dụng NLP
 
Ông Phạm Thành Công – Giám đốc công nghệ của dự án cho biết: “Hiểu rõ điểm mạnh, yếu trong việc học tiếng Anh. Trí tuệ thông minh nhân tạo của KickEnglish đưa ra những bài tập thích hợp để giúp người học cải thiện các kỹ năng nghe nói tuyệt vời.”
 
Ngoài ứng dụng KickEnglish, Công ty cổ phần Công nghệ ONNET cũng cho ra đời bộ ấn phẩm gồm 5 cuốn sách được thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ người học trong suốt quá trình sử dụng App. KickEnglish không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất mà còn tạo cho người học những nguồn cảm hứng mạnh mẽ mỗi ngày. KickEnglish chắc chắn tạo ra nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng.
 

Các đại biểu dự lễ ra mắt ứng dụng KickEnglish
 

So sánh giữa việc học tiếng Anh cách cũ và học theo cách Kick English
 

Giao lưu giải đáp các câu hỏi của khách mời, người dùng và các nhà báo
 

Bộ sách tài liệu học tiếng Anh đi kèm ứng dụng KickEnglish
 
Vũ Trìu
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại