Nhờ giai điệu quen thuộc, dễ nhớ, hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn bài hát Gia đình ColosBaby trên nền nhạc Con heo đất Remix đã nhanh chóng thu hút sự yêu thích của các bé. Chỉ trong vài ngày, video đã đạt  gần 3 triệu lượt xem, điều đặc biệt là đã có rất nhiều clip ghi lại khoảnh khắc các bé nhún nhảy siêu đáng yêu theo bài hát này và được các bà mẹ đăng tải lên mạng xã hội.
 
Bài hát nhận “cơn mưa lời khen” từ hội mẹ bỉm “Bài hát vui quá, bảo sao các con không thích”, “Con em cũng nghiền clip này lắm nè, xem hoài không chán!”, “Con em đang khóc mà nghe bài này cũng quay sang nhún nhảy.”...
 
Ngay sau khi Clip Gia Đình ColosBaby được khởi chiếu rộng rãi trên các kênh truyền thông số như Youtube và Facebook đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mẹ bỉm sữa. Với giai điệu vui remix từ Con heo đất, ca khúc có thể nói là “ca khúc bất hủ” đối với thế hệ 8x, 9x nên khi giai điệu cất lên rất dễ tạo cảm hứng cho các mẹ bỉm.
 
Không chỉ “phá đảo” trên nền tảng Tiktok, “bài hát triệu view” gia đình ColosBaby cũng nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên các mạng xã hội khác, nhất là các hội nhóm trên Facebook
 
Chỉ trong vài ngày, video đã đạt gần 3 triệu lượt xem. Đặc biệt, đã có đến gần 1000 lượt “duet” của mẹ và bé trên nền tảng Tik Tok, hàng trăm lượt chia sẻ trên Facebook. Và đến hiện tại đây có thể được xem là một trong những cột mốc đầy ấn tượng của nhãn hàng ColosBaby trên nền tảng truyền thông số. Không chỉ mang đến cho trẻ sự vui nhộn, Clip Gia Đình ColosBaby còn mang ý nghĩa sáng tạo của nhãn hàng ColosBaby khi giúp mẹ dễ dàng phân biệt lợi ích của từng dòng sản phẩm ColosBaby Gold, ColosBaby IQ Gold, ColosBaby Bio Gold và lựa chọn sản phẩm phù hợp giúp bé miễn dịch khỏe và phát triển toàn diện từ bên trong.
TT
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại